Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH chúng tôi xin gửi lời tri ân, cảm tạ tới quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH chúng tôi xin gửi tới tất cả các quý khách hàng lời chào cảm tạ cùng những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.Thưa quý khách hàng! Theo xu thế chung của cuộc sống hiện nay và tương lai, công nghệ tự động hóa đang ngày càng được áp dụng sâu rộng trong mọi lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội. Các thiết bị tự động nói chung đang dần trở nên quen thuộc. Trong đó các thiết bị về barie, cổng cửa tự động, kiểm soát ra vào tự động đang là xu thế sử dụng tất yếu và có nhu cầu đang ngày càng cao trong các công trình xây dựng.

Nắm bắt được xu thế đó, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH chúng tôi đã được thành lập. Đến nay, sau thời gian khá dài nỗ lực xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH hiện là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tự động vào thực tiễn cuộc sống thường ngày. Cụ thể hơn, chúng tôi chuyên về thiết bị ngành cửa tự động như: barie tự động, cổng xếp,môtơ cổng tự động, mái hiên tự động và thiết bị quản lý ra vào như: Máy giữ xe tự động, Kiểm soát ra vào tự động… cũng như một số thiết bị cho giao thông và khách sạn khác...Nếu bạn đang phân vân không biết tìm ở đâu nhà cung cấp các sản phẩm barie, cổng cửa tự động và các thiết bị về quản lý ra vào đáng tin cậy. Đừng ngần ngại khi chọn chúng tôi, CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm có chất lượng hàng đầu, với dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất, uy tín nhất.Với hệ thống phân phối trên khắp cả nước, các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất với chi phí thấp nhất cho những sản phẩm đẳng cấp cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm tự động do CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH phân phối đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng, được bảo hành theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định với những cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH

Trụ sở: Kim Côn, Chiến Thắng, An Lão, Hải Phòng

Văn phòng: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0988.290.175

Email: luongducnhan2013@gmail.com

Tìm kiếm
Bài viết khác
Chat với chúng tôi