Dịch Vụ

1. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành

Dịch vụ tư vấn , sửa chữa, bảo hành, bảo trì cửa tự động, cổng tự động, Barie là một phần rất quan trọng trong việc tạo lên sự tin tưởng cho khách hàng và là yếu tố tất yếu của công ty NC Hưng Thịnh

Trong quá trình sử dụng cửa tự động, cổng tự động, Barie , đôi khi phát sinh những sự cố, những hư hỏng ngoài ý muốn .Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố trên công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp phục vụ mọi yêu cầu của quý khách 24/24h .

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp về lĩnh vực sửa chữa cửa tự động,sửa cổng tự động,sửa Barrier tự động ,sửa cửa kính tự động, sửa cửa cuốn, sửa chữa cổng xếp inox  sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách .

Dịch vụ bảo hành, với từng loại cổng tự động, barie, moto tự động khác nhau thì công ty NC Hưng Thịnh cũng có chế độ bảo hành từng máy cho phù hợp.

sữa chữa bảo hành cổng tự động

2. Dịch vụ tư vấn thiết kế.

Cổng tự động là một sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong các doanh nghiệp, nhà ở cao cấp, biệt thự... Sẩn phẩm do công ty NC Hưng Thịnh cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chỉ số thông minh - an toàn tuyệt đối - nhanh gọn - tiện lợi. Để tìm kiếm một công ty lắp đặt cổng tự động hiện giờ không phải khó, nhưng vấn đề làm sao để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành nếu xảy ra sự cố hư hỏng? NC Hưng Thịnh là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động chính vì thế chúng tôi luôn hiểu nỗi lo của khách hàng và luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất - luôn đảm bảo uy tín cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do NC Hưng Thịnh cung cấp.

Để lắp đặt loại cổng tự động phù hợp với nhà máy, xí nghiệp, nhà ở cao cấp, biệt thự, phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà của bạn trở lên đẹp hơn hiện đại hơn thì hãy liên hệ với NC Hưng Thịnh để có những mẫu cổng phù hợp.

Bên cạnh đó công ty NC Hưng Thịnh còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Các sản phẩm như là cổng, cầu thang, lan can, hàng rào cổng,... với thiết kế đẹp mắt, giá thành phù hợp, đặc biệt chúng tôi tư vấn kỹ thuật miễn phí cùng chế độ bảo hành chu đáo. Nhờ đó, được khách hàng tin tưởng và giới thiệu rộng rãi tới người thân và bạn bè.

thiết kế cổng cửa

thiết kế cổng

3. Dịch vụ thi công

Do một nhu cầu ngày càng cao về việc sử dụng cửa tự động vì thế những dịch vụ thiết kế và lắp đặt cửa tự động cũng ngày một nhiều, hiểu được sự cần thiết đó mà công ty NC Hưng Thịnh đã được thành lập để mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế, lắp đặt cửa tự động có chất lượng cao, giá rẻ và uy tín để khách hàng chọn lựa.

Công ty cung cấp thiết bị tự động cho cổng tự đóng mở, sản phẩm bền bỉ, mẫu mã đa dang, kèm theo đó là dịch vụ thi công chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, tư vấn thiết kế sản phẩm đến việc đo đạc, lắp đặt bộ thiết bị đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Thi công cửa tự động theo yêu cầu của quý khách chính là mục tiêu mà công ty NC Hưng Thịnh luôn mong muốn có thể hoàn thành xuất sắc. Bởi chúng tôi biết được một điều rằng mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ chất lượng sản phẩm cho đến phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp chúng tôi ngày càng phát triển đồng thời phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

thi công lắp đặt

thi công cổng tự động

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV NC HƯNG THỊNH

Trụ sở: Kim Côn, Chiến Thắng, An Lão, Hải Phòng

Văn phòng: 956 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: Tư vấn kỹ thuật - lắp đặt: - Mr. Nhẫn: 0988.290.175 

             Tư vấn bán hàng: - Hoa: 01667.334.440

Email: nc.hungthinh2018@gmail.com

Xem thêm:

Tìm kiếm
Bài viết khác
Chat với chúng tôi